TRƯỜNG PTDTBT THCS HUỔI LÈNG ĐÓN CHÀO NĂM HỌC MỚI 2024-2025

Thứ năm - 05/09/2024 20:14
         Sáng 5/9, hòa chung không khí náo nức, rộn ràng của Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, các thầy cô giáo, học sinh nhà trường đã vui vẻ, hân hoan dự lễ khai giảng, chính thức bước vào năm học mới 2024-2025.

Với tinh thần “Ngày khai giảng là ngày hội vui của các em học sinh” Chương trình khai giảng diễn ra với hai phần là phần lễ và phần hội. Trong đó phần lễ được tổ chức trang trọng, ngắn gọn, đầy đủ ý nghĩa với các nội dung: Đón học sinh đầu cấp; nghi thức chào cờ; tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu; đọc thư của Chủ tịch nước; diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường.
Trường PTDTBT THCS Huổi Lèng chào đón 85 học sinh lớp 6
Các quý vị đại biểu, cán bộ giáo viên, nhân viên dự lễ khai giảng
 Đồng chí Thào A Phừ - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Huổi Lèng đọc thư của Chủ tich nước.
  Thầy giáo Đào Xuân Lợi - Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai trường
Đồng chí Giàng Sáy Phừ phó bí thư thường trực Đảng ủy xã Huổi Lèng phát biểu
Đoàn đại biểu Huyện ủy, HĐND, UBND huyện đến dự và chúc mừng nhà trường
Đồng chí: Giàng Sáy Phừ - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã trao bằng khen của UBND Tỉnh cho tập thể nhà trường
    Phần hội đảm bảo không khí vui tươi, phấn khởi cho học sinh trong ngày đầu năm học mới. Tập thể sư phạm nhà trường tổ chức “Chương trình văn nghệ chào mừng năm học mới” với những tiết mục ý nghĩa. Làm tăng thêm không khí tưng bừng của ngày Khai trường và thực sự trở thành một ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”.
            Ngày khai trường đã để lại ấn tượng sâu đậm trong mỗi trái tim học trò. Mang theo bao hoài bão, ước mơ, năm học này sẽ là sự nỗ lực, cố gắng hết mình của thầy trò trường PTDTBT THCS Huổi Lèng để đạt được những mùa vàng bội thu.
Mùa Thu ngày khai trường! Nhà trường xin chân thành cảm ơn các cấp ủy Đảng, Chính quyền và các cơ quan ban ngành đoàn thể địa phương đã quan tâm, động viên, khích lệ thầy và trò nhà trường. Tập thể cán bộ giáo viên và các em học sinh toàn trường quyết tâmthực hiện xuất sắc nhiệm vụ năm học 2024-2025.

Tác giả: THCS Huổi Lèng, Nguyễn Thị Nguyệt