Tổ chức thành công Đại hội Công đoàn cơ sở trường PTDTBT THCS Huổi Lèng

Thứ sáu - 14/04/2023 09:25
Chiều ngày 13/03/2023, Công đoàn cơ sở (CĐCS) Trường PTDTBT THCS Huổi Lèng tổ chức thành công Đại hội lần thứ VII, nhiệm kỳ 2023 - 2028.
 Dự Đại hội có đồng chí Hoàng Huy Bình, Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường. Dự Đại hội có 28 đồng chí là đoàn viên là lãnh đạo quản lý, viên chức, nhân viên nhà trường.
    Đại hội đã thông qua dự thảo báo cáo kết quả hoạt động công tác công đoàn và phong trào công nhân viên chức lao động và Báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2018 - 2023, đồng thời xác định các chỉ tiêu, đề ra phương hướng, nhiệm vụ và các giải pháp để thực hiện hiệu quả trong nhiệm kỳ 2023 - 2028. Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Hoàng Huy Bình, Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương những thành tích mà Ban Chấp hành và Công đoàn cơ sở đã đạt được, đề nghị Công đoàn cơ sở tiếp tục phát huy đoàn kết, thống nhất, tích cực đổi mới nội dung và phương thức hoạt động, động viên đoàn viên thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Công đoàn đã đề ra, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị của cơ quan, của địa phương.
     Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, với tinh thần trách nhiệm, hiệu quả, Đại hội Công đoàn cơ sở Trường PTDTBT THCS Huổi Lèng tổ chức thành công Đại hội lần thứ VII, nhiệm kỳ 2023 - 2028 đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã bầu 03 đồng chí tham gia Ban Chấp hành Công đoàn trường và bầu 01 đại biểu chính thức dự Đại hội đại biểu Công đoàn huyện Mường Chà lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023-2028. Tại Đại hội BCH CĐCS khóa VII, nhiệm kì 2023-2028 đã tổ chức kỳ họp thứ nhất bầu đồng chí Trần Đình Công giữ chức danh Chủ tịch, đồng chí Hoàng Công Đức giữ chức danh Phó chủ tịch CĐCS khóa VII, đồng thời phân công đồng chí Triệu Thị Trang ủy viên BCH CĐCS khóa VII phụ trách công tác kiểm tra Công đoàn.
     Tại Đại hội, đã tổ chức chia tay đồng chí Phạm Thị Nhung Ủy viên BCH CĐCS khóa VI, nhiệm kì 2017-2023 thôi không tham gia BCH CĐCS khóa VII, nhiệm kì 2023-2028.
     Ngay sau Bế mạc Đại hội, Ban chi ủy cùng với BCH CĐCS đã nghiêm túc tổ chức họp rút kinh nghiệm trong công tác tổ chức Đại hội.

Một số hình ảnh: